Chương Trình VIP Của ER Couture

VIP SILVER

Nếu bạn chi trả hơn 6.000.000vnd với chúng tôi trong vòng 12 tháng, bạn sẽ trở thành VIP Silver. Bạn sẽ được giảm giá 10% tất cả các sản phẩm có sẵn tại ER Couture và 5% cho các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng trong vòng 12 tháng. Bạn sẽ nhận được một lần giảm giá 15% cho các sản phẩm ER Couture (giá gốc) trong tháng sinh nhật của bạn.

Để duy trì thành viên VIP Silver, số dư hàng năm của bạn phải ở mức 6.000.000vnd.

 

VIP GOLD

Nếu bạn chi trả nhiều hơn 12.000.000vnd với chúng tôi trong vòng 12 tháng, bạn sẽ trở thành VIP Gold. Bạn sẽ được giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm có sẵn tại ER Couture và 15% cho các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng trong vòng 12 tháng. Bạn sẽ nhận được một lần giảm giá 25% cho các sản phẩm ER Couture (giá gốc) trong tháng sinh nhật của bạn.

 

Để duy trì thành viên VIP GOLD, số dư hàng năm của bạn phải ở mức 12.000.000vnd.

 

VIP PLATINUM

Nếu bạn chi trả hơn 20.000.000vnd với chúng tôi trong vòng 12 tháng, bạn sẽ trở thành VIP Platinum. Bạn sẽ được giảm giá 25% cho tất cả các sản phẩm có sẵn tại ER Couture và 20% cho các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng trong vòng 12 tháng. Bạn sẽ nhận được một lần giảm giá 30% cho các sản phẩm ER Couture (giá gốc) trong tháng sinh nhật của bạn.

Để duy trì thành viên VIP Platinum, số dư hàng năm của bạn phải ở mức 20.000.000vnd.

 

LỢI ÍCH

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình đặc biệt dành cho tất cả các thành viên VIP. Các ưu đãi này sẽ khác hoàn toàn với các ưu đãi đặc biệt dành cho VIP,  đó là mức giảm giá cho các bộ sưu tập đặc biệt. Ưu đãi không bao gồm các khách mời. Mỗi lần bạn mua hàng, vui lòng cho nhân viên của chúng tôi xem thẻ VIP để đảm bảo rằng giá trị sẽ được thêm vào số dư của bạn.

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỆU KIỆN

Các Thành viên phải xuất trình Thẻ VIP của mình cho mỗi giao dịch; quá trình mua hàng phải được thực hiện dưới hình thức thanh toán tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Thẻ VIP và quyền lợi hội viên không được chuyển nhượng.

ER Couture có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên hệ với bạn theo thời gian và gửi quảng cáo về các sự kiện, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cho rằng có thể bạn quan tâm.

Giảm giá chỉ có thể được đổi trả khi sản phẩm bằng giá; không thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ đề nghị khác; không được quy đổi thành tiền mặt.

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !