Hãy chọn ER Couture

Thành phố Hồ Chí Minh đã thay đổi rất nhiều trong suốt 10 năm kể từ khi tôi nhập cư đến đây. Ngành thời trang đang bùng nổ và ngày càng có nhiều thương hiệu quốc tế có mặt tại Việt Nam. Sự cạnh tranh đang thực sự trở nên khó khăn nhưng ER Couture vẫn luôn tồn tại đến hôm nay vì chúng tôi luôn có một cái gì đó độc đáo để cung cấp cho bạn.

1. SỰ THOẢI MÁI VÀ TÍNH BỀN VỮNG Nếu bạn đang sống trong vùng khí hậu nhiệt đới hoặc bạn chỉ đơn giản là quan tâm đến loại vật liệu mà bạn đang mặc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi mặc những chất liệu hoàn toàn tự nhiên của ER dễ chịu cho làn da nhạy cảm. ER Couture tạo ra thời trang phụ nữ trong chất liệu tự nhiên đảm bảo sự thoải mái và bền vững.

Tôi đồng tình với lời nhận định của Coco Chanel "Sự sang trọng phải đi liền với sự thoải mái, nếu không nó không phải là sự sang trọng."

2. PHÙ HỢP VÀ TÔN DÁNG Chúng tôi nhận đơn đặt hàng theo số đo với cùng mức giá các sản phẩm có sẵn vì điều cuối cùng tôi muốn là các thiết kế của tôi không rời khỏi tủ quần áo của bạn. Tôi luôn muốn một cây đũa phép để tôi có thể mặc quần áo giống như Cinderella, nhưng chỉ với một cây bút chì bạn sẽ làm được điều đó miễn là bạn biết về tỷ lệ, chất liệu và cách chúng có thể được sử dụng để cải thiệnvóc dáng. Khi tôi thiết kế một tác phẩm mới, tôi tập trung vào phụ nữ, nhu cầu và cơ thể của họ. Hầu hết phụ nữ đều muốn cao hơn, mảnh mai hơn và trông tinh tế hơn. Tôi luôn lắng nghe và phấn đấu để cân bằng nhu cầu của bạn.

3. CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC và điều kiện làm việc. Trong một thế giới gia công phần mềm và cắt góc, chúng tôi chọn làm ngược lại. Chỉ bằng cách chọn kiểm soát toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất, liệu có thể cung cấp một sản phẩm đẳng cấp thế giới đúng không. Và bằng cách lựa chọn để kiểm soát toàn bộ quá trình chúng tôi cũng đảm bảo một cảm giác toàn vẹn và uy nghiêm trong cách chúng tôi hoạt động như một công ty. Chúng tôi có thể đảm bảo mọi người được đối xử công bằng và tôn trọng.

Máy móc không thể làm nên tất cả, tay người cũng vậy. Nhưng kết hợp cả hai lại với nhau, chúng có thể tạo ra phép màu.


Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !