BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN?

Một chiếc đầm thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn, đảm bảo hoàn toàn độc đáo và không bao giờ bắt gặp được chiếc thứ hai. Hơn nữa, bạn có thể có được thiết kế bạn mong muốn bằng cách chọn hình dạng, kiểu dáng và chất liệu theo ý thích của mình.

Và nhà thiết kế của ER Couture, Elisabeth Rolskov sẽ giúp bạn thêm một vài chi tiết nhỏ theo sở thích và tính cách của bạn. “Nó không chỉ phù hợp, mà còn là chất lượng, chất lượng tạo nên những bộ váy thời trang cao cấp. Chúng tôi luôn tập trung vào các chất liệu tự nhiên cao cấp không chỉ thoải mái để mặc mà còn mang phong cách độc đáo”.

“Chất lượng của thiết kế được đánh giá sau khi hoàn thành một tác phẩm “. "Chúng tôi yêu thích thời trang cao cấp vì chúng tôi biết những gì liên quan đến quá trình tạo ra một thiết kế. Có thể mất 40-100 giờ để làm ra bộ trang phục tinh tế và với bộ trang sức cầu kỳ có thể mất khoảng 200-300 giờ. Tôi nghĩ rằng nhiều người không hiểu hết về quy trình để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều sự quan tâm, sự yêu thích và sự cống hiến". Nhà thiết kế Elisabeth Rolskov đã tạo ra nhiều bộ váy cưới thời trang cao cấp cho mọi phụ nữ từ phương Đông đến phương Tây, cô cũng thiết kế những bộ váy dạ hội uy tín cho các thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.


Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !