Miss ER Couture

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi để tìm kiếm người đại diện tại Việt Nam cho thương hiệu ER Couture. Hơn năm qua, khách hàng Việt Nam ngày càng giành nhiều sự thích thú đối với thương hiệu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức ra 1 cuộc thi để tìm cho ER Couture 1 đại sứ thương hiệu đối với truyền thông.


 Chúng tôi là thương hiệu thời trang cao cấp với những với những chất liệu tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là tập trung cao độ để tạo ra những sản phẩm tôn lên được vóc dáng cơ thể phụ nữ. Do đó chúng tôi đang tìm kiếm 1 người phụ hợp hoàn hảo với khách hàng của chúng tôi.

Cuộc thi thu hút rất nhiều cô gái trẻ tài năng và đầy tham vọng và thật khó để lựa ra ứng viên cuối cùng.

Cuộc thi được xây dựng gồm 3 vòng nơi tôi và những vị giám khảo khác sẽ chấm điểm cho từng vòng. Vòng thi đầu tiên 13 ứng viên sẽ thi trong trang phục truyền thống của Việt Nam là Áo dài. Vòng thi thứ hai ứng viên sẽ mặc trang phục do ER Couture thiết kế và vòng cuối cùng là vòng thi trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

 Việc họn ra người chiến thắng dựa trên sự đánh giá tổng thể, trả lời câu hỏi và họ có thể phù hợp để trở thành người đại diện của ER Couture tại Việt Nam như thế nào.

Cuối cùng chúng tôi đã chọn được Lê Thị Minh Mẫn là người đã thể hiện tốt nhất xuyên suốt cuộc thi. Gương mặt cô ấy và hình dáng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phụ nữ hiện đại mà thương hiệu ER Couture đang hướng tới.

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !