Lookbook 2018


ER Couture là công ty thời trang Đan Mạch được thành lập ở Việt Nam, với khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Sự pha trộn giữa phong cách Bắc Âu với các họa tiết châu Á khiến cho trang phục của chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện, từ các buổi họp đến du lịch gia đình.

Chúng tôi yêu sự tinh tế, tối giản là những đẵ trững dễ nhận thấy trong thiết kế của Đan Mạch, đặc biệt là những chi tiết tết đặc trưng được làm thủ công mang dấu ấn của chúng tôi.

Sự tiếp cận đến sự sang trọng , sự nữ tính đầy quyến rũ của nhà thiết kế thời trang Elisabeth Rolkov được thể hiện trên mỗi đường cắt may trong mỗi bộ sưu tập của cô ấy.

Thiết kế của tôi tập trung vào phụ nữ, những gì họ cần, những ý thức điển hình về cơ thể. Hầu hết phụ nữ đều muốn mình cao hơn, gầy hơn và nhìn tinh tế hơn mà không cảm thấy bị hạn chế. Đây là suy nghĩ của tôi khi tôi khi tôi làm ra 1 bộ sưu tập mới.

Tất cả quần áo của chúng tôi là sản phẩm làm từ chất liệu sang trọng và được may đo theo kích thước từng người, theo thị hiếu và phù hợp từng hoàn cảnh.

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !