NHÀ THIẾT KẾ ELISABETH ROLSKOV NHẬN ĐỊNH VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG VIỆT NAM

Nha thiet ke Elisabeth Rolskov

Tôi sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm và đã chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng, ngày càng phát triển của thành phố trong suốt 10 năm qua. Hiện nay ngành thời trang đang bùng nổ và ngày càng có nhiều thương hiệu quốc tế có mặt tại Việt Nam. Sự cạnh tranh trở nên khó khăn, nhưng ER Couture vẫn luôn giữ vững được thương hiệu riêng của mình với mong muốn rằng sẽ được mọi người biết đến.

1. THOẢI MÁI VÀ BỀN VỮNG. Nếu bạn đang sống trong một khí hậu nhiệt đới thì chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm đến chất liệu của bộ trang phục mà bạn đang mặc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi mặc những chất tự nhiên, vì những chất liệu đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn cho làn da. ER Couture luôn tạo ra các sản phẩm thời trang từ các chất liệu tự nhiên để đảm bảo sự thoải mái và sự hài lòng của khách hàng.

Tôi đồng ý với nhận định của Coco Chanel "Sang trọng phải thoải mái, nếu không nó không phải là sang trọng."

2. PHÙ HỢP VÀ ĐỘC ĐÁO. Chúng tôi luôn làm theo đơn đặt hàng với cùng mức giá các sản phẩm có sẵn tại shop. Vì chúng tôi muốn rằng những thiết kế của mình sẽ được đặt trong tủ đồ của bạn.

Những thiết kế của chúng tôi sẽ thay đổi vẻ ngoài của bạn chỉ trong vài phút và giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tôi luôn muốn một cây đũa thần để tôi có thể mặc quần áo giống như Cinderella, nhưng một cây bút chì đơn giản cũng sẽ làm được việc miễn là bạn biết về tỷ lệ, chất liệu và cách sử dụng để chúng tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Khi tôi thiết kế một tác phẩm mới, tôi tập trung vào hình dáng của người phụ nữ. Hầu hết phụ nữ muốn cao hơn, trở lên sang trọng và quý phái hơn. Vì vậy tôi luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu đó.

3. TIÊU CHUẨN VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC. Trong quá trình gia công và cắt may, chúng tôi chọn làm ngược lại. Chỉ bằng cách kiểm soát toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất, liệu có thể cung cấp một sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế thật sự hay không? Và bằng cách lựa chọn để kiểm soát toàn bộ quá trình chúng tôi cũng luôn đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Máy không thể làm tất cả mọi thứ - tay cũng vậy, nhưng kết hợp lại có thể sản xuất ra những sản phẩm rất có giá trị.

Tôi sẽ làm việc để luôn mang lại những thiết kế riêng cho khách hàng thân thiết của chúng tôi trên toàn thế giới - Cảm ơn các bạn!

Đã thêm vào giỏ hàng !

Đã thêm vào ưa thích !